+++oOo*Cherish*World*oOo+++
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

+++oOo*Cherish*World*oOo+++

o)O(o*(`'·.¸*¤*¸.·'´)Thế - Giới - Yêu - Thương(`'·.¸*¤*¸.·'´)*o)O(o
 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Latest topics

+++oOo*Clock*Cherish*World*oOo+++
August 2022
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    
CalendarCalendar
Train Piano with Cherish-World (click keyboard on flash to active Your Comp)
Music + NCT
Violin-CherishWorld
Blog Radio

 

 Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game)

Go down 
3 posters
Tác giảThông điệp
chipangel_qxa
Admin
chipangel_qxa


Tổng số bài gửi : 62
Points : 109
Join date : 23/11/2009
Age : 33
Đến từ : Xuôi Dòng Cổ Chiên - Quê Hương Đồng Khởi

Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Empty
Bài gửiTiêu đề: Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game)   Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) I_icon_minitimeSun Jan 02, 2011 9:33 pm

hi hi
Hi anh em Hoa Gió, các bạn đọc đi, nếu đồng ý trở thành 1 nhà thì chung tay đóng góp, làm theo những gì chúng ta quy ước nha:
~~~~~~~~~~~~~~~
hoa hồng hoa hồng hoa hồng hoa hồng hoa hồng hoa hồng
G chúng ta từ ngày thành lập (chỉ vì mục đích giúp đỡ Newbie -- không tranh giành gì cả) đã trải qua thời gian cùng nhau gắng bó, cơ cực, thăng trầm...đa phần đều là người mới chơi, nhưng G mình là 1 tập thể vui vẻ, đó là lý do chính nó tồn tại đến hôm nay.

Để đáp lễ ân tình anh em HG, mình (BC) tuyên bố từ tuần lễ thứ 3 của tháng giêng G chính thức đi vào giai đoạn CTC. Tuần sau tặng một suất CTC xem như quà Tết Tây. money
---------------------------------------------
Tuy nhiên, đã là một G, là 1 tập thể thì phải có lối riêng, trật tự riêng cho G, không bừa bãi và linh tinh.

Ta đặt mục tiêu: chúng ta phải trở thành 1 G vui vẻ, đoàn kết mà G nào cũng phải biết đến -- và xa hơn là đi vào lịch sử TGHM.

---------------------------------

Thời gian đầu CTC sẽ là thời gian cho anh em làm quen, tập luyện để thấy những gì mình đang thiếu.

Những điểm phải hoàn thành - duy trì: Anh em nào thấy có khả năng thì đăng ký chức trách tương ứng (tự nguyện thôi). Chơi vui là chính, vã lại khi bạn làm tốt thì sẽ được sự quý mến, tôn trọng của anh em, có được ý nghĩa của mình trong tập thể.

------------
++++++++++++++++++++++Cơ Cấu G Hoa Gió++++++++++++++++++++++++
1. Ưu tiên đầu vẫn là tình đoàn kết, vui vẻ, thân ái trong G, giúp đỡ hết mình, (Mảng Nội).
Đăng ký: (ngoài ra rất cần sự nhiệt tình hưởng ứng của các bạn ngoài đội)

- Lập Hiệu Diệu Đường : bém boss, giúp tu chân hàng ngày cho mem (3 mem tối thiểu: (nên có :VL, KK, TT)) -- Phong hiệu tương ứng (HD1,2,3......>>số thứ tự cho biết bao nhiu thành viên) - (đứng đầu là đường chủ - Phong hiệu: HDĐC) -- (Thưởng - phạt theo thời gian sẽ có hình thức cụ thể (bổ sung sau))

- Lập Hỏa Minh Đường giúp Kc cho mem hàng ngày ( 1VL, 1 tank tối thiểu) -- Phong hiệu tương ứng (HM1,2,3...) -- (đứng đầu là đường chủ -- Phong hiệu: HMĐC) -- (Thưởng - phạt theo thời gian sẽ có hình thức cụ thể (bổ sung sau)) -- các KC nhỏ ưu tiên các bạn lv lv thấp hợp lại với nhau, vừa sức để đi -- khó nhưng vui và gắng bó hơn.

- Lập Duy Phục Đường đi các phụ bản farm đồ cho mem (2pt full class nếu cần -- tính các phụ bản cao hơn sau này -- ưu tiên 8x trở lên - tuyển đủ số lượng, khi ko onl có thể cho mem khác đi cùng) -- Phong hiệu tương ứng (DP1,2,3...12) -- (đứng đầu là đường chủ -- Phong hiệu:DPĐC) -- (Thưởng - phạt theo thời gian sẽ có hình thức cụ thể (bổ sung sau))
+ Nhiệm vụ chính: farm đồ cho thành viên các đội và cho mình (sau khi hoàn tất cho các đội thì sẽ tiến lên săn set sơ cấp (6x, 7x)cho mem cả G: ~10 bộ (set dùng chung, mem sử dụng sau khi lên cấp bậc khác sẽ giao lại cho đội để cho mem khác, hoặc mua lại với giá hữu nghị)
+ Chúng ta sẽ có thủ kho (người được tất cả tín nhiệm) thu hồi toàn bộ NL dư (dư - NL ngoài NL chế set cho mem lượt đi đó) để tích lũy -- Ưu tiên mem trong Duy Phục Đường.
+ Nguyên liệu farm được sẽ giao tập trung cho 1 mem nào đó trong số các đội để sớm hoàn tất set.
+Thứ tự giao NL như sau: tính theo số lần đi farm (giao toàn bộ nguyên liệu "cần"/lượt đi, số còn lại vào thủ kho)-- lần 1 cho mem DP1, lần 2 cho DP2....HD1,2.....HM1,2,....
+Điều kiện để đi farm do mem sở hữu NL lượt đi đó cấp ( ví như TKT...ko có nhu cầu farm thì cho qua lượt)
+TT tank chính và VL hổ trợ sẽ được hổ trợ fu' (1fu'/tuan)

- Tuyển thủ quỹ (phong hiệu: TW -- Hương Chủ) (người này phải được số đông ủng hộ, tin tưởng) -- nhiệm vụ: thu quỹ hàng tuần (10k/mem) làm quỹ sử dụng của G - chi rõ ràng khi được số đông đồng ý. Sau này có đất thì sẽ quản lý toàn bộ lợi nhuận. -- Thủ quỹ muốn vay mượn chi tiêu phải thông qua đa số - người lạm dụng của công âm thầm bị trục xuất mãi mãi (kênh TG)+ pk hội đồng.

- Tuyển thủ kho (phong hiệu: TK -- Hương Chủ) (đã nói qua như trên) như thủ quỹ

- Tuyển mem nhận chế đồ cho mem trong G khi có mem cần: phong hiệu: JR, JKH, JDS, JM

- Tuyển hoạt náo viên -- Hương Chủ (2mem - không yêu cầu lv, yêu cầu: nhiệt tình - đáh động được tất cả các mem): tổ chức các sự kiện, hoạt động trong G, tám, tạo không khí, sự thân thiện cho cả G, làm cho tất cả đều có tiếng nói trong G.

2. Tuyển Quật Khởi Đường chủ -- Phong hiệu: QKĐC>> quản lý Quật Khởi Đường gồm các Hương Chủ cho từng vai trò trong CTC -- (Mảng Ngoại)
+Hương Chủ Loạn Quân: không yêu cầu cấp độ, yêu cầu nhanh trí, nhạy bén (phong hiệu: LQ1,2,...HC là HCLQ)
. Nhiệm vụ: điều các anh em lv thấp dưới 4x trở xuống làm loạn kẻ địch, tức là lập pt có thể cho anh em đứng dày đặc trên cổng thành...phô trương thanh thế, hoặc tấn công kẻ thù khi bị dí thì chạy, cho anh em khác nhào vô rồi lại chạy>>>khiến kẻ địch điên tiết mà loạn quân, mất phương hướng.

+Hương Chủ Tiên Phong: phong(TP1,2...riêng HC là HCTP) thu nạp các thành viên có khả năng kéo xe, hổ trợ xe tấn công ảo hoặc thật tùy mũi nhọn của G trong CTC lựa chọn cánh nào (thảo luận trước khi vào CTC -- kế hoạch hẳn hồi)

+Hương Chủ Khải Hoàn (phong KH1,2,3...riêng HC là HCKH): tổng hợp thành 1pt với sức công kích lớn nhất (mũi nhọn chính của G -- ẩn hiện tấn công Kiến Trúc Thiên Tâm của đối phương) -- hợp đồng với các đội để hổ trợ cho nhé.

+8Đội trưởng Chinh Phạt (phong hiệu: CP1,2,....HC là HCCP): lập thành các pt giữ nhiệm vụ thủ - công giữ chân - đánh lạc hướng kẻ địch cho đội CTC tấn công -- đội này gần giống như loạn quân nhưng thực lực mạnh hơn rất nhìu lần.

+Đội buff (phong hiệu: buf1,2,3,...6): giữ nv buìf cho anh em từ lúc ở nhà ra đi ( full class)

+Tuyển 3 spy không yêu cầu lv (phong hiệu: spyA,B,C) -- nhiệm vụ làm biệt kích giám sát tình hình báo tin kẻ địch từ 3 cánh A,B,C.


+ Các đội trưởng + spy được phép chat trên kênh BP khi CTC.

3. Không nói tục, chửi thề, chia rẻ nội bộ, xem thường - khinh miệt - kỳ thị người khác, không PK lung tung khi mang danh của G, ảnh hưởng đến cả G (vi phạm không sửa chữa: trục xuất mãi mãi (trên kênh TG)

.....Cons.... (Anh em có nhiệt huyết thì mạnh dạng Đăng ký và đóng góp trực tiếp tại box này)
tim phập phồngTạm thời khi các bạn tham gia vào các chức trách tương ứng thì sẽ bị thiệt phần nào, nhưng làm được thì sẽ rất vui...

_________________
............+++forever+++.............
.....*(`'·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·'´)*.....
»~:¤.·º`·. onelovestory .·´º·.¤:~«
.....*(¸.·'´(¸.·'´*¤*`'·.¸)`'·.¸)*.....
............+++forever+++............
·.*¤*.·*Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Student_ctu_edu_vnChip*Angel*QXATuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Student_ctu_edu_vn*·.*¤*.·
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
https://cherish-world.forum-viet.net
HạnBạt
địa y
HạnBạt


Tổng số bài gửi : 10
Points : 10
Join date : 30/12/2010
Age : 33
Đến từ : HN, VN

Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game)   Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) I_icon_minitimeMon Jan 03, 2011 5:04 pm

Em thấy chức vụ thì chắc em chả cần nhưng nếu cần một người giúp kc hoặc boss trong khả năng em có thể làm được thì cứ bảo anh em pm cho em mọi lúc trong lúc em online. Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) 267403
Về Đầu Trang Go down
chipangel_qxa
Admin
chipangel_qxa


Tổng số bài gửi : 62
Points : 109
Join date : 23/11/2009
Age : 33
Đến từ : Xuôi Dòng Cổ Chiên - Quê Hương Đồng Khởi

Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game)   Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) I_icon_minitimeMon Jan 03, 2011 8:05 pm

Hi Bạt,

Thật ra chức vụ, đất đay hay đồ đạc trong game thì cũng không phải điều ji lớn lao.

Nhưng đã vào game thì là game, các tượng trưng ở trên là để "dễ " ứng xử với nhau thôi.

Thuận tiện và trật tự, vui thôi mà hjj

_________________
............+++forever+++.............
.....*(`'·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·'´)*.....
»~:¤.·º`·. onelovestory .·´º·.¤:~«
.....*(¸.·'´(¸.·'´*¤*`'·.¸)`'·.¸)*.....
............+++forever+++............
·.*¤*.·*Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Student_ctu_edu_vnChip*Angel*QXATuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Student_ctu_edu_vn*·.*¤*.·
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
https://cherish-world.forum-viet.net
HạnBạt
địa y
HạnBạt


Tổng số bài gửi : 10
Points : 10
Join date : 30/12/2010
Age : 33
Đến từ : HN, VN

Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game)   Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) I_icon_minitimeMon Jan 03, 2011 9:39 pm

Thì như em nói đó hok cần đưa em chức vụ gì đâu PH cho em để ae biết pm nếu cần giúp việc rì là được rồi. Chức tước nhiều khi ra đường bi rượt chạy té khói.... (câu thêm được bài nữa haha!!!)
Về Đầu Trang Go down
sogovegeta
địa yTổng số bài gửi : 9
Points : 9
Join date : 14/12/2010

Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game)   Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) I_icon_minitimeSat Jan 08, 2011 4:12 pm

baby cung zay,thich thi xuc cool
gi cung choi
HB noi zay cung chua dung
chuc tuoc nhieu khi cung wan trong
the hien ki luat cua G
G muon manh thi cung can phai co ki luat chu loa
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content

Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game)   Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game) I_icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 
Tuyển Dụng các vị trí cho G (trong game)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Phần mềm auto tghm phiên bản 151 và hướng dẫn sử dụng cơ bản
» Tuyển Mod quản lý các Topics
» Trưng cầu ý kiến tổ chức event cho G trong mùa Noel
» Các phần mềm hổ trợ cho game TGHM (leovn)

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
+++oOo*Cherish*World*oOo+++ :: Nhân Sự - Cơ Cấu - Hoạt Động Hoa Gió trong game-
Chuyển đến